Tuyển sinh khoá đồ hoạ quảng cáo

Tuyển Sinh Khoá Đồ Hoạ Quảng Cáo

( Khai Giảng 18/04/2016)

“Đầu tư chỉ với 4 tháng bạn có ngay nghề THIẾT KẾ QUẢNG CÁO trong tay”

Thiết kế đồ họa quảng cáo  hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ, nhu cầu nghề nghiệp rất lớn. Học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp giúp các bạn phát triển tư duy sáng tạo và cung cấp những kỹ năng cần thiết để phục vụ tốt cho nhu cầu làm việc và kinh doanh. Các bạn sẽ biết cách để tạo thông điệp ấn tượng cho poster, logo, brochure,…phản ảnh đúng tính chất đặc thù của sản phẩm.

Mục tiêu chương trình:

• Chương trình được thiết kế nhằm mục tiêu đào tạo những chuyên viên thiết kế đồ họa thực thụ có kiến thức về mỹ thuật ứng dụng, phát triển ý tưởng sáng tạo.
  • Khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa để tạo ra các sản phẩm chuyên nghiệp và mang tính mỹ thuật cao.( Corel, Illustrator, Photoshop, QuarkPress,…).
  • Ứng dụng tốt các phần mềm đã học ngoài thực tế để đáp ứng những công việc về quảng cáo, thiết kế nội thất, thiết kế ấn phẩm, studio,…

Đối tượng tham gia:

• Nhân viên các công ty có nhu cầu ứng dụng đồ hoạ máy tín vào công việc chuyên môn.
  • Học sinh, sinh viên các trường đại học cao đẳng có óc sáng tạo, yêu thích mỹ thuật, đồ họa vi tính và có kiến thức về tin học căn bản.

Bằng cấp- chứng chỉ:

• Tham dự trên 80% số buổi học.
  • Vượt qua bài kiểm tra cuối kỳ.

=> Học viên sẽ được cấp Chứng Nhận Tốt Nghiệp khoá học của Công ty TNHHKHATECH có giá trị toàn Quốc.

Thời lượng – học phí:

• Thời lượng: 5 tháng, tuần 3 buổi tối 2,4,6
  • Thời gian: 19h30-21h30
  • Học phi: 4.000.000đ

Môi trường học:

• 100% thời gian học phòng lab tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Thực hành thêm giờ miễn phí, không hạn chế.

Những điểm nỗi bật:

• Hổ trợ kỹ thuật không thời hạn trong tất cả các lĩnh vực liên quan
  • Giảng viên bằng cấp cao, tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành
  • Phòng học máy lạnh, hiện đại
  • Hỗ trợ học viên thực hành và hoàn thành các dự án đề ra

Nội dung học:

Thứ tự Môn học